Tạm biệt 2016 – Chào mừng các bạn tới địa điểm mới của Tea Talk và CoRE

A đây ri!”. Cuối cùng thì vào thời điểm gấp rút của những ngày cuối năm, chúng tôi đã tìm được một địa điểm mới phù hợp với khả năng tài chính và quy mô hoạt động của Tea Talk và CoRE. Đây quả là một chặng đường không dễ dàng, cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình của NIM TIN. Cảm ơn các bạn về lòng hảo tâm thể hiện trong những món quà TÌNH YÊU với chúng tôi trong chặng đường nhiều thách thức này. 2016 đã khép lại và 2017 vừa bắt đầu, chúng tôi hy vọng rằng Tea Talk và CoRE sẽ tiếp tục đem lại nhiều hoạt động ý nghĩa và giá trị tích cực cho cộng đồng.

renovation-pic

 BÁNH TART DA ĐÃ TR LI!!!

Chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, Tart dứa của Tea Talk có lớp vỏ màu nắng với sự hòa quyện của vị ngọt và chua của mứt dứa bên trong. Còn được gọi là bánh may mắn, chúng tôi hy vọng rằng Tart dứa sẽ mang lại nhiều niềm vui cho năm mới.

Bn mun nếm th hương v này?

ĐT HÀNG NGAY HÔM NAY!!!

 

pineapple-tart-2

Tiệc Giáng sinh lần cuối tại địa điểm cũ của Tea Talk và CoRE là một trong những kỷ niệm thân thương và đáng nhớ nhất của chúng tôi. Kể từ khi mở cửa vào ngày 10 tháng Tư năm 2012, với hơn 4000 lượt người“check-in” trên Fanpage, chúng tôi tin rằng Tea Talk đã là cầu nối gắn kết của rất nhiều tình bạn cũng như lưu giữ rất nhiều kỷ niệm khó quên. Đúng như danh hiệu đã được International Foundation Magazine (Singapore) dành tặng, Tea Talk thật sự là “đim gp g lý tưởng cho gii tr Hà Ni“.

christmas-2016-01

Ngày 17/12, dự án nòng cốt “Let’s Talk” đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho các học viên khóathứ 7. Chúng tôi xin chúc mừng 16 học viên đã hoàn thành khóa học và được trang bị những kiến thức cùng kỹ năng tốt hơn về Tham vấn. Không chỉ tiếp thu kiến thức, chúng tôi tin rằng họ sẽ làm tốt hơn những vai trò của mình như trở thành một người con, một người bạn tốt hơn và quan trọng là một bản thể tốt hơn. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các giảng viên, cố vấn và học viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong khóa học này.

lets-talk-7_graduation-day

Tea Talk English đã hoàn thành 3 khóa học mùa thu vào tháng 12 cùng việc tổ chức hoạt động “Let’s Share” hàng tuần. Các diễn giả từ Việt Nam, Mỹ, Singapore và Philippines đã chia sẻ về các chủ đề “Cái đẹp đích thực”, “Làm thế nào để luôn gọn gàng?”, và Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân”. Có lẽ buổi chia sẻ đặc biệt nhất là “Let’s Share”với Zonia Go về chủ đề Giáng sinh ở Philippines và ý nghĩa thực sự của ngày lễ này. Chúng tôi cảm ơn “Let’s Share” đã tạo nên một không gian cởi mở, an toàn và tin tưởng để “thể hiện tâm hồn mình”. Một lần nữa, chúng tôi hy vọng sẽ được chào đón nhiều hơn nữa những người tham gia, chơi thật nhiều trò chơi và học thêm nhiều điều mới lạ tại địa điểm mới của Tea Talk.

5244ff33-a3aa-44be-8069-38222a6af16b

NG H:
Tại Mỹ, vui lòng nhấn vào đây chọn CoRE@Tea Talk.
Tại Việt nam, truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.
Tại Singapore, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Also available in: English

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *