Khúc ca Tháng Mười

Tháng Mười của chúng tôi bắt đầu với buổi chào đón 23 nhân viên công tác xã hội từ @27 Family Service Center (Singapore) tại Tea Talk. Đó quả là một niềm vinh hạnh lớn khi được chia sẻ về công việc chúng tôi đang làm, những câu chuyện và kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình hoạt động vừa qua, và đặc biệt là truyền cảm hứng cho mọi người để kêu gọi sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam.

0e45c431-c571-4fdc-ba43-11ef16e4b864

Tháng Mười cũng đánh dấu cột mốc quan trọng cho dịch vụ cộng đồng của chúng tôi. CoRE – Tổ chức phi chính phủ được bảo trợ bởi Tea Talk đã thể hiện xuất sắc trong chương trình “Inspiring CSOs 2016”. Dù là tổ chức có tuổi đời trẻ nhất nhưng CoRE đã được xướng tên trong danh sách 12/49 đơn vị có thực hành tốt nhất về minh bạch và trách nhiệm giải trình. Không những thế, riêng đối với hạng mục các tổ chức phân loại nhỏ tại Việt Nam, CoRE còn xuất sắc lọt vào Top 3 chung cuộc. Chúc mừng CoRE!!!

79d9ab71-3b7b-4abb-9ec4-f59e43862649

tt-ourbetterworld

Thành tích tuyệt vời của CoRE được tiếp nối với danh hiệu dành cho Tea Talk Cafe “điểm đến lý tưởng nhất tại Việt Nam để thưởng thức đồ ăn và tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa”  từ Our Better World (Singapore).

Chúc mừng Tea Talk Café!

Đọc thêm tại đây!

michael-feature

 

 

Không chỉ thế, người sáng lập Tea Talk và CoRE, ông Michael Ong còn tự hào được phỏng vấn trên Tạp chí International Foundation Singapore. Tea Talk đã được biết đến như “điểm gặp gỡ lý tưởng cho giới trẻ Hà Nội”, nơi dành tặng sự thoải mái và niềm tin, hy vọng cho những thanh niên Việt Nam đang trải qua khó khăn – những người đơn giản là cần một đôi tai để lắng nghe.

Đọc thêm tại đây!

Tháng Mười của chúng tôi cũng được “tô điểm” bởi 2 cô gái nhiệt tình và xinh đẹp đến từ Singapore. Họ mang theo 60kg sản phẩm chăm sóc da, dụng cụ trang điểm và trang phục nữ để tổ chức khóa học Beauty Class cho 25 cô gái Việt. Những vật phẩm còn lại sau khóa học sẽ được quyên góp để Bán Gây quỹ cho Tea Talk và CoRE. Quỳnh Trang, một trong những học viên đã hết lời khen ngợi: “Tôi thực sự cảm phục thời gian và nỗ lực mà họ đã dành cho chúng tôi. Tôi đã học được rất nhiều về vẻ đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là vẻ đẹp bên trong mỗi người. Đó chắc chắn sẽ là vinh hạnh của tôi khi được trao quyền cho các cô gái khác theo cách mà họ đã và đang làm “.

k

Tháng Mười là một tháng sôi động với “Let’s Share”. Hai người bạn Việt Nam chia sẻ với chúng tôinhững quan điểm khác nhau về đi du lịch Việt Nam và việc học ở nước ngoài. Giám đốc Chương trình Tham vấn, cô Christine Peh cũng đã có buổi chia sẻ, trong khi anh Presley McFadden, chủ tịch câu lạc bộ, đã mời người tham gia cùng trao đổi về chủ đề “Điểm mạnh của điểm yếu”. Điểm yếu của chúng ta, liệu đó có thể là những năng khiếu/tài năng như những điểm mạnh?

14666235_1880888365478935_2410251029198243225_n

Also available in: English

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *