Tháng Ba!

Nếu phải mô tả Tháng Ba này bằng một từ, “sôi nổi” chắc chắn sẽ là từ khóa thích hợp! Tea Talk Cafe bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình tu sửa để chính thức chào đón khách hàng, CoRE – tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Tea Talk đã tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo và sự kiện trong tháng vừa qua.

unnamed1

Ghep

Năm 2017, CoRE khởi động “Let’s Talk PLUS” – chương trình nằm trong chuỗi hoạt động liên quan đến đào tạo tham vấn cơ bản mang tên “Let’s Talk”. Chúng tôi khởi động chương trình này nhằm giới thiệu và bổ trợ cho sinh viên và các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần ở Hà Nội. Chúng tôi cũng hy vọng có thể kết nối sinh viên và giảng viên thông qua “Let’s Talk”, ngay cả sau khi chương trình kết thúc. Tháng 3 này, có ba buổi hội thảo và tập huấn được thực hiện dưới tên gọi Let’s Talk PLUS. Từ trái sang phải là những bức ảnh của buổi Team Bonding với sự tham gia của các giảng viên / nhân viên hỗ trợ Let’s Talk, hội thảo “Nhật ký Nghệ thuật”, đào tạo trị liệu về “Liệu pháp sáng tạo” và hội thảo về “Đánh giá và can thiệp tự tử”. Trong đó, 14 học viên tham gia hội thảo về “Đánh giá và Can thiệp Tự tử” hướng dẫn bởi bà Florence Fong – một giảng viên ASIST, đã rất ấn tượng với mô hình tiếp cận được giới thiệu trong bài cùng các trò chơi sắm vai thú vị và phương pháp học tập theo mô hình PAL (Pathway to Life).

Ghep 2

Tháng Ba đánh dấu mốc quan trọng trong hành trình của “Let’s Share” với kỷ niệm một năm hoạt động! Trong năm qua, chúng tôi đã mời các diễn giả từ 7 quốc gia khác nhau, học tập và thảo luận về nhiều chủ đề. Trong đó đã có cả các diễn giả đến từ Việt Nam, Mỹ và Singapore, đã mang đến những chủ đề gây tranh cãi như Love’s Sacrifice:  Saint Valentine’s hay “Con đường đúng đắn để bỏ học“. Chúng tôi kỷ niệm năm đầu tiên bằng một buổi tối chia sẻ thật hoành tráng! 28 sinh viên đến từ Singapore đã giới thiệu về nền văn hóa và ngôn ngữ của họ (Singlish) trong chương trình “A Night in Lah Lah Land Singapore“. Thật đặc biệt khi có Tea Talk Singlish thay vì Tea Talk English như mọi khi. Chúng tôi mong đợi một năm tiếp theo với nhiều niềm vui và tạo thêm nhiều tình bạn gắn bó lâu dài.

Ghep 3

CÙNG CHẠY GÂY QUỸ CHO TEA TALK! 

Một người bạn lâu năm của Tea Talk là Owen Soon (Singapore) sẽ tham dự cuộc đua 3 môn phối hợp “Ironman 70.3” tại Đà Nẵng để gây quỹ 10.000 SGD cho Tea Talk. Hãy cùng chúng tôi theo dõi Instagram “owensoon” hoặc tài khoản Facebook “Owen Soon” để cập nhật thông tin về hành trình gây quỹ của bạn ấy nhé!

Also available in: English

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *