Viết Cho Tháng 2

Chỉ còn một vài công đoạn nhỏ nữa là Tea Talk sẽ hoàn thiện quá trình sửa chữa vào đúng dịp kỷ niệm 5 năm thành lập. Tiến độ thực hiện nhanh chóng này sẽ không thể đạt được nếu thiếu đi sự đóng góp của các nhà hảo tâm – những người luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tea Talk. Phòng Love, Hope và Faith của chúng tôi đã hoàn thành và đang tiến hành giai đoạn cuối cùng của quá trình tu sửa. Chúng tôi cần thêm một khoản đóng góp cuối cùng là 3000 đô la Mỹ để chi trả các chi phí cho việc sơn sửa và trang trí lại.

f0e699aa-ef1c-4445-a1ea-7f89d9bdec93

Năm nay, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Tea Talk, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện cộng đồng với chủ đề“LỄ HỘI GIA ĐÌNH”. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Tháng 2 này, chúng tôi rất vui mừng được chào đón các bạn tình nguyện viên đến từ tổ chức Trao đổi Nguồn lực Quốc tế (REI). Trong chuyến đi công tác đầu tiên tại Hà Nội, Tessa Schuman, Alina Farag và Grace Senior đã quyết định tới thăm Tea Talk và hướng dẫn nhân viên của chúng tôi làm bánh tiramisu, bánh rán và bánh vòng. Bánh rất ngon, và như bạn có thể nhìn thấy, cái tên “Tea Talk” lại một lần nữa được tự hào bày trí.

Web 1

Tea Talk English đã trở lại với “Let’s Share” vào giữa tháng 2 với sự giúp đỡ của Trần Thắng về chủ đề Văn học Việt Nam trong khi Tessa Schuman, tình nguyện viên của tổ chức REI đã chia sẻ về cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Cả hai diễn giả đều nhận được nhiều phản hồi tốt và quá trình tương tác cho thấy kết cấu mới của Tea Talk tiếp tục phù hợp cho các buổi chia sẻ. Tea Talk cũng hân hoan chào đón gia đình McFadden –  Presley, Mary, Lincoln, Owen – và thành viên nhỏ tuổi nhất – bé Quinton trở lại Hà Nội. Gia đình McFadden đã cam kết thêm một năm làm việc với Tea Talk và rất vui vì địa điểm mới của chúng tôi gần căn hộ của họ hơn địa điểm cũ.

16707642_10154228843061657_4142076014421869962_o

Tea Talk Tours hiện đang hợp tác với công ty Actxplorer để cung cấp dịch vụ du lịch tạo ra sự khác biệt. Khi bạn đặt dịch vụ du lịch của mình thông qua Actxplorer đến Việt Nam hoặc bất kỳ điểm đến nào khác, Actxplorer sẽ trích một phần lợi nhuận để đóng góp cho Tea Talk. Vì vậy, hãy hỗ trợ Tea Talk bằng các chuyến du lịch cùng Actxplorer nhé!

Actxplorer

Also available in: English

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *