TT&CoRE

Trung tâm Tham vấn, Nghiên cứu và Phát triển Cộng đồng (CoRE) là Tổ chức Phi chính phủ trực thuộc Doanh nghiệp xã hội Tea Talk Việt Nam (Doanh nghiệp xã hội dưới mô hình một quán cà phê), hoạt động nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của các cá nhân, tổ chức và gia đình. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình bằng việc cung cấp dịch vụ tham vấn, các khóa đào tạo kỹ năng sống, tổ chức các hội thảo chuyên đề cũng như các chương trình gắn kết cộng đồng khác.

Tea Talk không đơn giản chỉ là một quán cà phê mà là hiện thân của cộng đồng một cách chân thực nhất, là một môi trường thân thiện và cởi mở cho việc phát triển cá nhân và chia sẻ cảm xúc. Nếu không có Tea Talk thì sẽ không có CoRE, và và ngược lại. Hay hiểu một cách đơn giản, nếu CoRE là giá trị tinh thần cốt lõi của tổ chức thì Tea Talk là bộ mặt của nó, thể hiện trọn vẹn những giá trị mà CoRE xây dựng.

Như vậy, nhờ có Tea Talk, những hoạt động ý nghĩa của CoRE được đến gần hơn với cộng đồng địa phương, và cùng với Tea Talk, việc tiếp cận các dịch vụ xã hội được thực hiện dễ dàng hơn trong một môi trường cởi mở và thân thiện.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: số 11, ngõ 42, đường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 783 6230

Email: socialservices@teatalkvietnam.com

Facebook: facebook.com/TEATALKNGO

Also available in: English