Michael & FamilyANH MICHAEL ONG

Anh Michael Ong là người sáng lập Tea Talk Vietnam, nếu không có nhiệt huyết, sự am hiểu và kiến thức chuyên môn của anh, CoRE và Tea Talk đơn giản sẽ không tồn tại. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công tác xã hội và phát triển thanh thiếu niên, anh đã thúc đẩy sự hình thành mô hình Tea Talk – CoRE với quyết tâm cao nhất, và đã tạo ra một nơi quy tụ những con người mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội.

Anh là giảng viên thỉnh giảng và cố vấn phát triển xã hội cho nhiều trường đại học trên khắp địa bàn Hà Nội, thông thạo ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hoa. Trong suốt 16 năm sinh sống tại Việt Nam, anh đã tạo được những cầu nối quý báu với cộng đồng người bản xứ – phá vỡ nhiều sự chia rẽ, tách biệt về văn hóa vốn trước đây vẫn còn tồn tại trong cộng đồng.

Một trong nhiều điều tâm niệm của anh Michael đó là, “Hãy kể tôi nghe một câu chuyện, tôi sẽ mời bạn một cốc cà phê”. Anh Michael tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện riêng muốn kể – và thông qua việc chia sẻ những trải nghiệm, những niềm tin cá nhân với nhau, mọi người cũng như xã hội này sẽ trở nên mạnh hơn, hạnh phúc hơn, và đoàn kết hơn.

Thạc sĩ Công tác xã hội, Trường Công tác xã hội George Warren Brown, Đại học Washington tại St. Louis, Mỹ.

Cử nhân Công tác xã hội (Xuất sắc), Đại học Quốc gia Singapore.

Anh Michael Ong đã kết hôn và có một con gái tuổi thiếu niên.

Nguyễn Thị Thùy TrangCHỊ NGUYỄN THỊ THÙY TRANG

Chị Nguyễn Thị Thùy Trang hiện là Giám đốc Trung tâm CoRE. Chị Trang là giảng viên và kiểm huấn viên cho khóa học “Let’s Talk” của CoRE. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với thanh thiếu niên, chị đã đóng góp nhiều kiến thức và chuyên môn lãnh đạo cho tổ chức. Từ khi trở thành Giám đốc CoRE, chị đã giám sát việc thực hiện nhiều chương trình, dự án, sự kiện, thể hiện vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của trung tâm.

Học viên chương trình đào tạo Thạc sỹ Công tác xã hội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Hà Nội.

Cử nhân Công tác xã hội, Đại học Lao động Xã hội, Hà Nội.

Chị đã kết hôn và có một con nhỏ.

Chi HuongCHỊ LÊ THỊ THU HƯƠNG

Chị Hương là Phó Giám đốc của CoRE với trên 7 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực quản lý, điều phối thanh niên và lãnh đạo các chương trình cộng đồng. Chị đã hoàn thành chương trình học Thạc sĩ về Tâm lý lâm sàng Trẻ em và Vị thành niên.

Chị Hương hi vọng sẽ tiếp tục tiến xa hơn trên con đường học vấn bằng việc theo học Tiến sĩ Tâm lý lâm sàng.

 

 

 

Presley & FamilyANH PRESLEY MCFADDEN

Anh Presley McFadden là cán bộ Phát triển Chương trình của CoRE. Từ nước Mỹ xa xôi, anh giờ là một cư dân sinh sống tại Việt Nam, lập gia đình và có hai con trai nhỏ.

Với bề dày kinh nghiệm và hiểu biết về phát triển giáo dục, anh Presley sẽ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ và nâng cao nhận thức về văn hóa.

Anh Presley có bằng Thạc sĩ Sư phạm Anh ngữ quốc tế TESOL của Đại học Texas, trước đây anh đã từng giảng dạy tại Đại học Hà Nội và Học viện TMC ở Singapore.

 

Co Christine

CÔ CHRISTINE PEH

Cô Christine Peh Giám đốc chương trình tham vấn tại CoRE, là một nhà tham vấn và nhà giáo dục đã qua đào tạo bài bản.

Từ 1990-2015 cô Christine cùng gia đình đã sinh sống ở nhiều nước châu Á khác nhau. Nhờ đó, cô có thể trân trọng và cảm nhận nhạy bén đối với những vấn đề đa văn hóa.

Cô có kinh nghiệm tham vấn cho cá nhân cũng như các cặp vợ chồng –  ngoài ra cô còn có thể hỗ trợ các nhóm thảo luận, và tổ chức các buổi tập huấn đào tạo kĩ năng chuyên ngành.

Thạc sĩ Tham vấn, Trường Alliance Graduate, Manila.

Cử nhân Khoa học xã hội, Đại học Quốc gia Singapore.

 

CÁC CÁN BỘ KHÁC

Từ trái sang phải:

Nguyễn Thị Thùy Trang (Giám đốc)

Lê Thị Thu Hương (Phó Giám đốc)

Nguyễn Thu Trang (Cán bộ Phát triển chương trình)

Phạm Thị Phương Lương (Cán bộ Quản lý Truyền thông)

ĐỘI NGŨ TÌNH NGUYỆN VIÊN

TNV

Nếu không có sự giúp đỡ, hỗ trợ thường xuyên từ các tình nguyện viên trong nước và quốc tế, CoRE và Tea Talk đã không thể đi tới chặng đường ngày hôm nay. Dù là công việc hỗ trợ thực hiện dự án, quản lý truyền thông mạng xã hội, hay đơn giản là góp sức chuẩn bị trước ngày diễn ra sự kiện – các tình nguyện viên của CoRE đều làm việc rất nhiệt tình, trách nhiệm để cùng lan tỏa thông điệp của CoRE tới cộng đồng, xã hội.

Với giá trị cốt lõi nằm ở phát triển con người, CoRE luôn luôn tìm kiếm và tạo cơ hội cho các tình nguyện viên mới cùng tham gia xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững cũng như tự khám phá và phát triển bản thân trong quá trình đồng hành cùng đội ngũ nhân sự của CoRE. Nếu bạn quan tâm tới vị trí tình nguyện trên, hãy gửi e-mail đề đạt nguyện vọng theo hướng dẫn tại phần Đồng hành cùng CoRE.

Also available in: English